Pwede ba to sa baby ko 4 months 19 days na sya ?

Nakalagay kasi 7 months up , 0.6 ml so pag under 7 months 0.3 ml pwede Po ba yun ?? Sana May sumagot baby ko kasi tamd mag dede Tas ndi sya nakakatulog sa tanghali ng hindi sya tinatabihn , Na try Kona Tikitiki , nutrilin pero wla namn effect .

Pwede ba to sa baby ko 4 months 19 days na sya ?
1 Reply

Ay wag mommy. Wag, kasi may computation din mga gamot depende sa timbang ng baby, kahit vitamin lg yan wag kumpyansa, may nakalagay na rin sa box ng recommended age, pa consult kana lg sa pedia mo para sure. Wag mo i bargain health ng baby kesho ganito ganyan.