Wrong dosage ng tempra

Overdose po ba kapag nagkalai ng painom sa 1 yr old & 4 months ng tempra. Nakalagay kasi sa box ng tempra is 3 months - 1 yr. Old = 2.5 ml to 5 ml Oral syringe po ginamit nmin. 5ml po ang nailagay pero hindi nman po lahat nainom mga nsa 3 ml lang po.. 1time lang po napainom tas malakas po magtubig. Normal lahat kahit may lagnat. Nasa 6 - 6. 7 kilo po sya sa last check up. Overdose na po ba pag ganyan. Ano din po ang pwede gawin.. TIA 😊😊

1 Reply

may mga paracetamol calculator po online. ang alam ko basta hindi po lalagpas sa daily recommended dose.