nutrilin

Mga momsh ano kayang best na pwede kong gawin? Nadalawang beses ko kasi painom ng nutrilin yung baby ko. Tuwing umaga kasi dapat yun tapos ferlin after dinner. Kaso nalito ako kanina kaya napainom ko ulit sya ng nutrilin, 0.9 ml tapos 8 months yung baby ko. First time palang naman mangyari to. Sana matulungan nyo ko ?

1 Reply

Its ok wala pong problema iavoid nalang na mapainum ulit sya ng dalawang beses. Mas maganda nyan mommy ako kasi ginagawa ko may listahan akong nakasabit as in chinecheck ko un kada mapapainum ko sya diko kinakaligtaan kasi minsan tayo sa sobrang bc nagiging ulyanin na tayo hahaha

5y ago

Salamat sa pagsagot mommy 😇 Tapos di ko nalang din po ba ipainom yung dapat na vitamin nya para ngayong gabi? Sa dami ng gawain at sobrang pagod sa likot ng baby nagkakagulo na din talaga 😔