Paano ba ang tamang pag-ire?

Nakakatuwa ung kapitbahay namin napakabilis manganak, wala daw siyang kahirap-hirap. Sabi niya magaling daw kasi siya umire. Mapapa sana all ka na lang eh. 🤣 37weeks na ko, ini imagine ko paano kaya ko iire? Sana wag ako mahirapan at mabilis lang din manganak. 🙏🙏

1 Reply

Ung OB ko inassist ako, paulit ulit niyang sinasabi, hinga malalim, sarado bibig and push! Haha. Ung pag push is para kang nadudumi ng sobrang matigas na poop.