baby bump

Hi sis. Ask ko lang normal lang po ba magalaw si baby sa bandang puson parang naninipa . Lagi sya kasi ganito pag gabi 5 months preggy po. Minsan naiisip ko baka mapaanak ako di oras sa gingawa nya. Hehe thanks po

10 Replies

Haha! Normal lang yan, para silang aswang.. sa gabi gising at malikot pero pag sa araw naman bihira lang maglikot.. Kala mo may kabugbugan sa loob pag gabi eh 😂

Normal po sya pero possible na breech sya. Breech po sakin based sa ultrasound ko and sabi ni OB kapag sa puson mo nararamdan ang sipa.Pero iikot pa naman daw

5y ago

Yung sakin din nung 5-6 months ko. Super likot na maiihi ka talaga kada sipa. Ngayon naman sa bandang ribs ko sumisipa, magugulat ka talaga.

Normal po. At that stage I was advice po ng ob ko na to put pillow beneath my belly para daw tumaas si baby. It seems effective naman. 😅

Hahahahaha! Normal yan syempre. Isang indication na okay si baby. Worry more kung di nagalaw 😬

5y ago

Sa ngayon mamsh if may nararamdaman ka pagsobra pagod ka. Medyo laylo ka muna sa sobrang pagkikilos kasi malayo2 ka pa baka ano mangyari kay baby

Sa akin mamsh 7months na po pero breech pa din. Lahing sa puson ang sipa! 🤣

Hahaha that ia normal momshie, ganyan din ako. Napakalikot 😅

Woow! Ramdam mo na po yun sipa ni baby at 5-mos? At what weeks po?

5y ago

18weeks yung sakin pero pitik pitik lang😅

Opo normal yan sis

Yeah it's normal

Yes po