Kumusta Ang National Vaccination Day sa inyong lugar?

Nakakatuwa lang malaman na ang daming nagpapa-vaccine on National Vaccination Day dito sa lugar namin. "Almost all sites are full. Up to this time, there are still people being vaccinated". [Source: http://byahengdo30.com/covid-19/national-vax-day-receives-good-reception-from-dabawenyos] #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #MamaMiah

Kumusta Ang National Vaccination Day sa inyong lugar?
2 Replies

True Mommy! Dito din sa amin siksikan na. Stay safe na lang sa lahat