Kumusta Ang National Vaccination Day sa inyong lugar?

Nakakatuwa lang malaman na ang daming nagpapa-vaccine on National Vaccination Day dito sa lugar namin. "Almost all sites are full. Up to this time, there are still people being vaccinated". [Source: http://byahengdo30.com/covid-19/national-vax-day-receives-good-reception-from-dabawenyos] #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #MamaMiah

Kumusta Ang National Vaccination Day sa inyong lugar?
2 Replies

busyng busy yung kaibigan kong encoder..until now di pa nagoonline..borlogs na siguro sa pagod .maaga din sila bumyahe kaninang madaling araw eh..

True Mommy! Dito din sa amin siksikan na. Stay safe na lang sa lahat