TAMAD.

Nakakatamad maglakad lakad pag manganganak na hehe ano po kaya pwede ipalit sa paglalakad lakad na excercise din??? Hmmm tips naman dyan mga inayyyy

20 Replies

Di naman ako tamad maglakad. Pero si hubby ayaw nya ako paglakad lakarin sa labas. Kasi labas ng bahay namin eh napakaraming mga puno sa daan eh baka daw mausog. Siyempre nakikinig naman ako kay hubby. Yun lang nakakatamad mag exercise sa bahay. 29wks preggy na.

5y ago

Okaay na din yun at least nagagalaw yung part kung san lalabas si baby. Naeexercise hehe. Pero si hubby pag kumekembot kembot ako sasabihan nya ako na wag ako maggagalaw at baka maipit daw si baby hahaha

Same here. Nakakatamad. Gusto ko mag window shopping kaso ayaw naman ako samahan ng nanay ko. Pero kapag mga kapatid ko, go lang sya. 😔

5y ago

Kaya nga. 😭

Mag kilos2 sa gawaing bahay para ma exercise. Kahit nakakatamad kailngan mo yung lakad sa din sau yan tiisin mo lakad mo

5y ago

Isang beses lang po kayo naglalakad lakad? every morning lang po?

tamad den ako maglakad lakad nung buntis. laging nakahiga, thanks god 1hr lang naglabor lumabas na si baby.

5y ago

Kahit po nung manganganak na kayo??

Squats sis .pero tlgang kailangan mo mag lakad lakad sis kundi ikaw din naman ang mahihirapan .

Squat po try nyo din sa youtube manood ng iba pa na pwdeng excersize for buntis

Window shopping sis. Tiis lang talaga para di mahirapang manganak. :)

I feel you Mamash. Nakakapaglakad lang ako pag may lakad or may pupuntahan 😅

5y ago

Ilang weeks na po kayo? Hehe

Mag squat po kayo and kung may hagdan po, mag taas baba kayo :)

watch ka nalang youtube mamsh.. same here nsa bahay lng lagi...

5y ago

sa ngayun 5months palng nmn ako kaya watch muna ko ng mga ideas sa youtube tpos mga dapt at di dapat gawin ganun.. tapos pag 9months na may mga guide po na malearn para mapadali ang panganganak.ganun lng po.. hehe ayaw ko ksi maglalabas katamad eh ..