Paglalakad-lakad

Hello mga mii, 35 weeks and 4 days na po ako...ask ko lang kung ilang minutes po ba dapat maglakad-lakad sa isang araw? hehe

2 Replies

maaga pa mhie hindi ka pa pwede magpatagtag bak manganak ka ng wala sa oras

6mo ago

ok po mii noted po🥰, thankyou😊

hnd pa po dapat kayo nagpapatagtag mhie atleast 37 weeks

6mo ago

nako ganyan din dito samin simula 7 months pinapalakad na ako para dw di mahirap manganak 😭🤣 pero ako na matigas yung ulo di naniniwala kasi meron din nmn ako dito nababasa na kahit naglalakad or squat nahihirapan pdin sila manganak or di agad lumalabas si baby