40 weeks and 1 day CLOSE CERVIX😟😭

Nakakatakot naman baka ma Over due kami ni baby‼️‼️Pwede na po ba mag induce

25 Replies

Sis Relax ka lang po Kausapin mo lang si baby na tulungan ka nya att wag pahihirapan nasa tandem nyo po yan dalawa. pag may discharge ka na konte att konting hilab uminum ka ng 2 tablespoon ng vinegar/10pcs na kalamansi. wag ka muna iinum ng water ah. tapos tahimik kalang dapat pakiramdaman mo , alam ko natatamad na tayo kumilos kapag kabuwanan na kahit dyan lang sa tabi ng bed mo padyak padyak ka 100times. kaya nyo yan mga sis 🥰

Better ask your OB po. Ang explain sakin ng OB ko, safe pa hanggang tumuntong ng 41 weeks. Kasi +/- 2 weeks talaga sa due date dahil hindi naman lagi sakto ovulation natin. Beyond 41 weeks ang delikado na maka-poop si baby. Kaya dapat may plan B kayo ni OB. Sa induced labor, required ng OB ko at least 4-5cm or tumuntong sa 41st wk. Depende sa OB ito e kaya discuss nyo na.

Hey don't stress yourself. Ako nga nung 40 weeks and 1 day ako, close pa yung cervix ko and yesterday, 1 cm na with brown discharge and stuff😊it can really help na mag squat and to walk around. It's advised din saakin to do it with my hubby para mapalambot yung cervix ko. Talk to your baby din and pray😇☺️

same here po. 40weeks na po ako bukas and no signs of labor pdin. kinakabahan nako. First time mom po ako. Iniisip ko baka makakain ng dumi yung baby ko pag dpa lumabas. Hays. sana makaraos na po tayo. 🙏

3y ago

Sis same po tayo 40w tom. 1cm dilated pero wala pa ako masyadong nararamdaman bukod sa paninigas ng tiyan

Sana makaraos na Tayo dmi ko nang primrose na natake Wala parin dipa ako nakakaraos Sana makaraos na Tayo momshie always ako nag pray tas kinakausap ko baby ko lage na dnya ako pahirapan 😊😊

Same here , medio di mapigilan magworrie kasi 40weeks ko na today , nagkablood discharged na ko last week tas 4cm na din pero di nagtutuloy pa ng labor . Praying na magtuloy na ung pagsakit .

ano nagefeel mo momsh? wala ka bang discharge? 39weeks4days na ko no signs parin, konting sakit lng tapos nawawala din,sana makaraos na tayo🙏🙏🙏

Relax ka lang sis. Ako nga 40 days and 1 day eh no signs of labor at all. Pero bigla na lang nag labor ng madaling araw.

aq po 38 weeks peru open cervix na 2cm .tas mejo worried pako bakit ala paden aq nrrmdaman ilang days na nkakaraan😅

ako 40 weeks na din ngayon momsh..worried na din ako ma overdue..sana makaraos na tayo..keep faith on god🙏☺️