Polio outbreak

Nakakatakot naman ang panahon ngayon ?lalo na sa mga buntis ngayon ang damig risks, lalo nadadagdagan ang anxiety ko tuloy dahil sa mga kumakalat ngayon. andyan ang dengue, ASF sa baboy ngayon naman polio. haaaaay. ingat ingat tayong lahat guys.

2 Replies

meron pa yungviral infection. Ubot sipon lang pero pag pinalab ko negative ang result. Nababahala na tuloy ako lalo na at may isisilang akong sanggol

5y ago

Ako nga rin po eh. nkakabahala tlga panahon na sasalubong sa isisilang natin.

Pwd nba pabakunahan c baby ng polio kc 26 days pa lang sya.