End of Polio Outbreak. Thanks to Polio Vaccine

Finally!! We are celebrating the end of the polio outbreak in the Philippines. Salamat sa inyo mga inay, kung hindi sa paniniwala nyo sa bakuna, hindi matitigil ang Polio Outbreak sa Pilipinas. Mga moms, sa inyo nakasalalay ang kaligtasan ng ating mga anak laban sa mga malalang mga sakit. Pabakunahan ang inyong mga anak sa malapit na health center o kaya sa inyong pinakamalapit na doctor. Tayo ay mga #BakuNanay !! https://www.rappler.com/nation/who-says-polio-outbreak-philippines-ends

11 Replies

Sinong nka experience mgpabakuna ng baby dito na , pinatak sa bibig ng baby yung kontra polio ?

3y ago

Patak po talaga yung polio vaccine sa atin.

Finally! Nakakatakot last year noong nagkaron ng resurgence.

Finally 😊 sana yung Covid din 🙏🏻

yes!! Bawas na ang pangamba kahit papano.

thankyou Lord for the great news

Happy to hear this news.

that's a good news

this is great news

Thank you Lord

thanks God