DENGUE 4 MONTHS PREGY Guys pag pray Nyo po kami ni baby na dengue po ako 2 days na akong nilagnat.

Na Dengue ako , 4 months preggy ingat po sa mga preggy mom Lalo napo Ngayon uso nanaman ng Ang dengue double I gat po sa LAHAT para di po kayo magaya sa akin. God bless.

DENGUE 4 MONTHS PREGY
Guys pag pray Nyo po kami ni baby na dengue po ako 2 days na akong nilagnat.
3 Replies

kumusta po ang baby nyo? na dengue din ako last week 33 weeks preggy and on the way to recovery na..

2y ago

Momsh kmusta si baby at ikaw? Ngka dengue ako now 37 weeks 😭😭

praying for your fast recovery and safety ni baby ☺️

Ayon after kong na dungue na stress po ako non.