electricfan or aircon?

Nakakasama po ba sa new born kasi naiinis na ko sa MIL ko eh hindi ko po kasi alam kung masama ba ayaw kame pagamitin kasi malalamigan daw si baby ako naman naiinis kasi baka matuyuan ng pawis si baby ngayon sinisipon sya ako sinisisi tanong ko po sana kung mas okay bang wag gumamit subrang init din kasi ngayon worry po ko sana may sumagot ?

1 Reply

Ok lang naman mag aircon mommy bsta wag nakatutok kay baby. Sobrang init na kasi ngyon baka nga pagpawisan. Make sure lang na di malalamigan si baby pag inaircon mo

4y ago

Thank you po 😊 worried lang po ko kasi pati electricfan ayaw eii baka daw siponin si baby