Aircon lagi

Gd evnin po.. tanong lang dpo po ba nakakasama sa ating mga buntis ang laging naka aircon? Subrang init kasi tas kahit nga nakaaircon ay pinapawisan panga eh... sabi kasi nila mahibirapan daw manganak pag ganon :( #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ok lang momsh.. basta mag medyas ka lang lage para di pasukin lamig katawan mo.. ako nga nun buntis naka undies lang kahit nakaircon basta magmedyas lang kc sa talampakan daw dumadaan ung lamig...

4y ago

salamat po ng marami momsh,.. a big help po.. mag medyas napo ako... salamat po talaga...