Ultrasound

Nakakasama po ba ang madalas na U-Ultrasound? Every 2 weeks kasi naitransv ako and Last saturday NaiUltrasound nako tapos after 1 month ulit.

2 Replies

ako po mamaya uulit din ngbultrasound ko,,, sana magpakita na si baby, at sana may heartbeat na din para wala pag aalinlangan ko

2y ago

yes po sis,, nagpakita ba siya,, at may heartbeat na 7weeks and 2days njng nagpaultrasound ako,, ngaun 8weeks and 1day na siya

hindi po masama and wala ipapagawa doctor na ikakapahamak nyo ni baby masama lang sa bulsa 😅

2y ago

Sobra tee .. Hahaha! pero sabi kasi nung maritess may radiation raw ang ultrasound kaya akoy napaisip