Hilot/Masahe

Mommies ask ko lang if normal na dinudugo padin na madami after manganak via normal delivery. 1 month and 9 days since nanganak ako after 2 weeks hindi nako dinudugo so nagpahilot ako every week nagpapamasahe ako pero nitong last dinugo ako ulit ng malakas halos mag 2 weeks nako dinudugo nag aalala lang ako na baka hindi sya normal and maubusan nako ng dugo. Thank you

2 Replies

Momsh sana hindi ka muna nagpahilot kasi kakapanganak mo pa. Baka mapano matres mo. Mas maigi bumisita ka sa OB mo para mabigyan ng gamot asap.

5y ago

Momsh pag bagong panganak ang tiyan natin nag aadjust pa yan sa pag expand dahil kay baby. Delikado ang paghilot baka ma cancer.

regla na yun .. ung dinugo ka ulit after 2weeks na nwala na ung post partum bleeding mo.