15 weeks pregnant

Nakakasad na po tong nangyayari sakin, bakit ganito po ilang subo ko lang ng kanin ayaw ko na at nasusuka nako. Sa isang araw halos dalawa kutsarang kanin lang po nakakain ko kahit gutom na gutom na ko pero pag kumain naman ako ng kanin ayaw naman na agad. Ano po kailangan kong gawin parang wala ng sustansya baby ko?😢

18 Replies

Mas matindi pa sakin nun sis,2-3 spoons lang ng kanin nakakain ko,pilit pa. Ituloy mo lang yan importante may laman tiyan mo.

Same, ganyan din po ako nung early weeks ko po, ginagawa ko more fruits and water na lng, malalagpasan mo din po yan mommy

fruits,oatmeal,crackers onti onti lang para hindi masuka make sure yung vitamins mo hindi yun ang dahilan ng pag susuka mo

Same sis, suggest ko lang kung ano talaga hanap mong food yun ang kainin mo, pag cravings ko kasi diko naisusuka

lilipas dn yan mie tpos ng first trimester inumin m lng lhat ng prenatal vitamins at milk mo pr kay baby

Hanap po ikaw ng makakain mo na mapangpapalit mo po sa rice

parehas tau mommy,Ang hirap,tpos isusuka mo pa😌

very normal po hehehe