Going 35 weeks

May nakakarelate po ba sa sobrang sakit ng singit singit, pempem, balakang at ilalim ng pwet? Ang hirap magchange ng position sa pagkakahiga. Lalo na sa pagbangon. Paggaling sa higa o upo, tapos tatayo, ang sakit sa legs humakbang. Pilay pilay tuloy ako maglakad. Nawawala naman pag medyo nalakad lakad na, pero biglang mag iinit naman yung paa at mga ugat prang sasabog pag naglakad lakad o medyo matagal nakatayo. Haaays. Normal po ba?

1 Reply

yes mommy . . super hirap tlaga lalo yang sa pagtulog relate ako jan eh pati ung tatayo? 😆 hinga muna ko bago tayo ambigat ng katawan no? pasasaan pa at makakaraos ka rin mommy. goodluck .. pray lang

4y ago

Thanks momsh. Super hirap lang kasi di ako makalakad. Masakit hanggang right leg.