32 weeks preggy

normal lang ba mga mommy ung laging nanakit ung singit ko pati mga binti ko ang hirap po kasing humakbang sa hagdan sobrang sakit po feeling ko may naiipit na ugat tas pag minsan po d ako makatayo ng diretso kasi sakit sa pwet at balakang pls advice naman po

2 Replies

Kmsta na po mommy?.. gnyan dn nkakaramdam dn ako ng ganyan.. 34weeks nmn po ako... okay lang kaya un mommy?

5y ago

hi sis ok naman po sis nanganak napo ako 4 months napo baby ko now 36 weeks sya nung nilabas ko

ganyan din ako noon. sabi sakin lumalaki na si baby tsaka nagreready na si baby nakaposition kaya ganun.

5y ago

maglakad lakad ka para ma exercise ka