26 & 3 days pregnant..

Nakakaranas din po ba kau ng pag basa ng panty lalo na pagkagising nio.. Ntatakot kz aq bka mamaya panubigan ko na pla nababawasan ?

1 Reply

Pacheck mo sa ER sis for you and your baby's safety. Ganyan ako last week lang din. Ayun, thankfully close naman cervix ko and may sapat akong amniotic fluid.

4y ago

Gustong gusto ko na magpacheck up kzo bawala lumabas gawa ng quarantine 😢 sana nga normal lang tuh kz after ko umihi basa talaga un panty ko