Pain like dysmenorrhea

Nakakaranas din ba kayo ng pag sakit ng puson? 3 days ko na po kasing dinaramdam. 4 months preggy here.

2 Replies

Since nalaman kong preggy ako, lagi nang ganyan feeling ko sis. Kaya 4 weeks and 2 days pa lang kami ni baby, on complete bed rest with bathroom privileges na ko. Nakamaintain ng pampakapit hanggang ngayong 25 weeks na. Always inform your OB kapag may nararamdaman ka kasi possibly nagtethreatened miscarriage ka. Stay safe. 🙂

Yes momshie. Ganyan din ako. Bedrest for 15 days then follow up kay OB. Always consult your OB for the safety of our unborn baby. 💙