11 weeks and 4 days here first time soon to be mommy

Normal ba sa 3 months preggy na duguin ng konti? Tas sakit ng sakit tiyan ko

7 Replies

magpacheck up ka na para mabigyan ka ng pampakapit at malaman mo rin kung ok pa si baby sa loob mahirap kasi na wala kang kaalam-alam na may nangyayari na pala kay baby kaya ka dinudugo.

May medication po ba kayo to address the spotting? If wala, please see your OB.

konti o hindi, di normal. inform your ob..sign ng mahinang kapit ang ganyan kasi

1y ago

Ni maskin one time po di papo ako nakapag pa check up

Basta DUGO not normal, better na magpa consult kaagad sa OB niyo

not normal. possible mag ka miscarriage so dapat mag pa check up

pacheck po kayo agad kahit konti lang po yan.delikado po.

Pa ER na po kayo agad, ganyan nangyari sakin. Nakunan ako.