Period-like pain while pregnant

Mga mamsh. Ask ko lang po 16 weeks preggy ako. if normal lang po ba tong nararamdaman ko kasi sumasakit puson ko parang yung pain pag may dysmenorrhea. Should i worry po ba? Balak ko po pa check up sa monday kasi di mawala tong sakit ng puson ko. Thanks po. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

10 Replies

Same here mii pa check up din aq bukas kung kilan nag 2nd trim nq saka panay panay sakit ng puson q na parang rereglahin lalo na pag gabi at matutulog na d aq makatulog kakaisip🥲 neweys may adenomayosis kc q kaya cguro ganitu nakunan nadin aq last year sana kumapit lng c Baby natin🙏🙏🙏

If hindi continous/for a prolonged period ang cramps normal lang daw as per OB. If uncomfortable ka na you can go for a check-up baka resetahan ka ng pampakalma ng uterus.

2y ago

mam alam nyo po ba bakit daw sumasakit ang puson pag buntis lalo pag mga 5 weeks palang?

Happen to me before. Quickly drink Duvadilan. Para po hindi kayo mag contract. Niresetahan ako ng OB para daw if ever may maramdamang masakit.

hindi po normal kapag sobrang sakit or dna tolerable ang sakit punta na po kayo kay ob nyo and ingat po kayo ni baby

Hindi po normal, last check up ko same reason nagreseta si doc ng pampakapit. Better consult your OB.

Hindi po normal mommy baka sign of miscarriage po yan kung sobrsng sakin na pa checkup kanaa po sa ob

Hindi po normal pag dysmenorrhea like pain. Magpacheck na po kaya agad.

Basta daw masakit ang puson kailangan pa check up agad sa OB sis

bka po mataas ang UTI nyo. more water. at pa check up n dn po.

Hindi po normal yun mommy. Much better po magcheck up na agad.