back pain...

Nakakaranas ba kayo ng back pain? ung tipong parang may naglalagari o nagmamartilyo ng buto sa likod niyo ung malapit po sa dlawang biloy sa.likod ftm po currently on my 6months

1 Reply

Ganyan po ako, nag start nung June sobrang sakit. Walang makuhang pwesto, pati tyan damay minsan sa sakit. Hnggang ngayon po napifeel ko pa din na sumasakit, minsan magigicng ako sa sakit.

4y ago

Kaya nga po biglaan pa naman ung sakit 😭😭😭 hindi ung paunti unti muna