8 weeks preggy

Nakakapraning po pala mga mi kapag nasa first trimester ka palang, ung feeling na hindi mo pa nafefeel si baby. Halos lagi ko pinapakiramdaman mga sintomas ko pero di naman nawawala ung hilo at pagsisikmura ko. Rainbow baby ko na kasi ito, kaya nakakapraning talaga kapag di mo pa nafefeel si baby 😥 #advicepls

20 Replies

same tayo mommy. rainbow baby din namin to. although going 38 weeks na ako. ganyan din ako nung first trimester. hanggat di umabot ung 2nd trimester ko, lahat ng galaw ko kalkulado. ang hirap. kasi konting kakaiba lang sa pakiramdam ko, kinakabahan ako. pero ngayong nasa 3rd trimester na ako, maaadvise ko sayo na enjoyin mo every moment. pati ung morning sickness mo. mahirap, oo. ilook forward mo ung mga heartbeats ni baby pag pwede na sya sa fetal doppler. pati ung first kicks nya. reminscing those moments now, naiiyak ako kasi sobrang nakakacloud9. basta regular ang checkup mo kay OB and extra careful lang. you and your baby will be fine. makinig ka kay OB. and if you feel something is off, sundan mo instincts mo. kung kailangan mag2nd opinion ka go. we'll pray for your successful pregnancy this time mommy. 🥰. God bless!

2y ago

Thank you so much po mi. Congrats po! & God bless po 🤗

Same here with my rainbow baby. Parang ang tagal ng mga araw. Pero pag dating po ng 20 weeks, madali na hanapin heartbeat niya sa doppler. A few more weeks, magsisimula na maramdaman mga tiny movements niya. Ang advice po sa akin wag masiado magbasa ng mga nakaka-stress lang, kasi iba-iba ang pregnancy. Nagtiwala lang po ako sa OB ko, pag may naramdaman o kakaibang discharge, I always tell my OB kaya naaagapan. Important po na trusted, competent, and accessible ang OB sa pag-aalaga sa inyo ni baby para less worry po.

2y ago

Salamat po mommy

Ganyan talaga Mi 🙏 lahat naman tayong mommies ganyan po, praning, lalo na sating mga may history ng miscarriage at stillbirth dahil mahal na mahal natin ang mga babies natin.. basta pray ka lang po lagi at manalig ka lang din kay baby. kahit 8weeks pa lang po kakausapin mo na, be hapoy always po l, wag magisip ng nakaktakot, nakakastress, o nakakaworry kasi nafifeel nila yan. and take care of yourself, kasi pag healthy si mommy, healthy si baby.. Godbless Sis 🙏

2y ago

Thank u mommy. Godbless po 🥰

Yes mii ganyan din ako nung nasa ganyang stage ako nag sspot kasi ako mii nung mga 5weeks ako kaya nasa isip konon baka ectopic pregnancy ako kasi lagi msakit puson ko ganun para akong rereglahin tapos panay sundot ko sa kepkep ko non kasi baka mamaya mag dugo nanaman yung ganon HAHAHAH sa awa ng dyos 37weeks nako ngayon at napaka ligalig na ng bby ko first time mom ako mii lagi kalang magdasal kay lord at dika hahayaan.

2y ago

Thank you miii. Hala same tayo mi akala ko ectopic ako kase sumasakit ung left side ng puson ko as in sharp pain pero nagpa tvs ako normal naman po si baby may heartbeat na ng 6weeks 💗 God bless po mi

1st time nanay din po ganyan n ganyan din pkiramdam ko ung gusto ko nlng every week mg pa transV kc d k alam f ok b c baby halos monthly ata aq ng papa ultrasound pra mkita kung ok b c baby ntakot kc aq ung hipag ko naetopic baby e pero s awa nmn ng. Dios 23weeks n at makulit n din c baby ramdam ko n xa dasal k lng palagi at kain ng healthy food at ung mga vitamins at check up wag m kakalimutan ingat po plagi😊

2y ago

Salamat po mi. Ingat din po 🤗

Ganyan din ako non super worried ako kase di ko mafeel galaw ni baby. Nakakapraning sabi nilaMasyado pa maaga para mafeel mo movements ni baby ako nafeel ko lang sya around 20 to 24 weeks nA at depende din sa position ni baby ako breecg ayaw ko ma stress dahil masama kai baby un. Pray lang momsh dumadating talaga tayo sa ganyan😘

2y ago

Salamat momsh♥️

Hello mi, relax ka lang.. think of happy thoughts. Try mo manuod ng mga masasayang movies or tv shows. Ako mga 21/22wks ko na ngstart na mafeel si baby at sobrang light lang nun. Pero ngayon 27wks sobrang likot na talaga nia at ramdam mga galaw nia. 😊 Wait mo lang yan, dadating din dun sa point na un. Worth the wait sya 😊

2y ago

Salamat po mi 🥰 may history na po kasi ako ng kunan at no hb si baby kaya natatakot na po ako

Relax kalang sis. Wag ka masyado mag isip kasi hindi rin nakakabuti. 8weeks ka palang so hindi mo pa talaga masyado mafefeel si baby. Better eat ka ng mga healthy foods inumin lahat ng prenatal and always pray to god. Lagi mo kausapin si baby. Ingat po palagi 🤍

2y ago

Salamat po 💗

relax ka lang po, avoid magisip at stress di maiiwasan lalo na experience ng mscarriage pray ka lang eat healthy foods,im 24weeks rainbow baby after twice mscarriages di mo pa msyado mtramdaman si baby kasi first trimester kpa lang

2y ago

Thank you po mi. Ingat po 💗

ikalma mo sarili mo kung gusto mo maging okay c baby. kase kakaganyan mo mamaya ma stress ka pa at mag cause pa ng kung ano, kumain ka lang ng healthy foods at inumin mga vitamins and pray always.

2y ago

Salamat po mi