breastfeed

nakakapayat po ba magpabreastfeed?

15 Replies

Depende prin un kung kain ka ng kain habang bag papa bfeed e hndi po mamayat.ako nataba kc laging gutom ngaun bfeed mom ako so hndi ako namamayat haha kc mayat maya kain.

Yes mommy. 300-400 calories ang nabuburn sa isang araw ng breastfeeding na mommy. Equivalent yun ng 40minutes jogging 😊

Yes. Kapatid ko nung mag 2 yo na baby niya pinapaawat na namin mag bf kasi super payat na niya para ng may sakit.

After ko nanganak bumaba timbang ko from 73kg to 60kg na Lang ako now so yes po cguro nakakapayat bfeeding. Hehe

Yes po momsh. At depende rin po kay baby kung malakas siyang dumede at kay mami kung malakas kumain. Hihi

.. depende po ...ako kc s panganay ko pumayat tlga ako dun. ..pro s girl ko...mas lalo p ako tumaba

Yes momsh. Eat healthy foods para narin kay baby mas malusog ka pati si baby tumataba

Ang sabi nila nakakapayat , pero samahan mo rin ng diet.

Base on my expirience momsh yes nakakapayat...

Yes po.. sa 1st born ko pumayat talaga ako