THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

Advice ko lang hayaan mo muna mga gawaing bahay or let your husband do the chores, mommy. Huwag po kayo pagutom. Kapag tulog si baby matulog ka rin (easy for me to say) and ask for help kung pagod na pagod kana, ‘wag mo solohin. May support person ka ba diyan sainyo? Ewan ko. Hindi ko alam kung paano ako nag cope basta ang alam ko pag gising si baby focus ako sa pagpapadede at mas mabuti itabi si baby para easy reach mo siya. Atsaka instead na mainis ako kay baby nag seselpon nalang ako at iniisip ko dede time niya na and I let my mind wander para hindi ma focus sa pagod at inis. Happy thoughts pero idk e.