THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

nakakapagod ksi every 2 hours ggcng sya magmimilk tps mgsleep uli tps ggcing paulit ulit lng... pero instead na isipin mo un u should be happy and be thankful na nagkababy ka... ndi lht nabbgyan ng chance magkaron ng sariling anak.. and ienjoy mlng ksi mbilis lng panahon ndi mo mapapansin mlaki na baby mo... aq ganyn din nppagod din aq dti sa youngest ko cgro dhl na din sa postpartum, pero pag nakikita ko un baby ko ksi malaki na un 2 teenagers ko.. lgi aq nagthathank u ky God na bngyan nya uli aq ng laruan hehehe! at un ang youngest ko, ang sarap ng feeling na gusto nya lgi sau na pag aalis ka hnahabol ka tps maririnig mo hinahnap ka...sobrang worth it! kht nmn din un 2 teenagers ko gnn din ksi sila un tumutulong skn alagaan baby bro nila. bsta ienjoy mlng every moment kht mahirap ksi mamimiss mo din mag alaga ng baby pg mlaki na sya... and worth it lht...

3y ago

Ganda po ng sharing nyo. Nakatulong din sakin..