THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

Mamsh, I remember the day na bagong panganak ako. Ganyan na ganyan ang nararamdaman ko to the point na gusto ko na ipa ampon anak ko sa sobrang stress ko nag post din ako dito and luckily may mga mommies dito na nag lift-up sakin. 😊 Napaka halaga na may support system tayo try to find a friend mommy na pwede mong makausap through good times and bad times yung trustworthy, pwedeng kamag-anak, kaibigan, asawa or kapatid kasi to be honest di mo kakayanin yan mag-isa dahil nakakabaliw kapag wala kang ibang nakakausap para mag encourage sayo na kaya mo yan. I will pray for you mommy, whatever you are going through right now palaging andyan si Lord sa tabi natin inaantay nya lang tawagin natin sya. Hugs mommy! Si baby mo ang mag bibigay ng lakas sayo, promise! 🤗😘