THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

Enjoy every single minute mommy 😊 every time makakaramdam ka ng pagod, just look at your cute baby and you will realize how blessed you are 😊 think always the positive way 😊 kapag pagod kami ng asawa ko from work, nanghihingi kami ng kiss at hugs sa mga babies namin, and its the best feeling ever! Nakakawala tlga ng pagod as in 😊🥰 kapag kasi negative ang inisip mo, that may lead you to depression and stress lang. Ngayon magtatatlo na yung baby girls ko, madami ng kikiss at huhug sakin satwing makakaramdam ako ng pagod 🥰