THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

lahat kakayanin para kay baby. 🙂 ask help and support from your partner and family. important na may support tayo physically and emotionally. if wala ang partner mo,seek support from family members or close friends. kahit moral support lang,malaki ang magagawa at maitutulong nito laban sa post partum. take time to breathe. close your eyes. then deep inhale and exhale. focus ka lang sa breathing mo. tanggalin sa isip ang lahat ng stress. isipin mo na kakayanin mo ang lahat ng ito. kaya mo ito. 🙂