THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

eto din inaalala ng nanay ko kaya pinauuwi niya ko samen.. 2 lang kasi kami ni hubby sa bahay at malayo sa nanay ko.. ung MIL ko naman nasa Switzerland. pero we have to be strong na lang.. ung iba nga mag isa talaga nag alaga sa baby nila at nakaya nila, tiwala na lang sa sarili at kay hubby.. pwede naman videocall sa nanay ko at MIL if ever nafifeel ko daw na gusto ko na mag give up. di naman tayo bibigyan ni God ng baby kung di talaga natin kaya.. we have to show God din na deserve natin ung baby na bigay niya. stay positive lang momy. pwede ka rin humugot ng strength sa fellow mommies here. very supportive naman tayo dito.