share ko lang

Nakakamiss din pala ang pagiging buntis, nung nasa tyan pa si baby?? lalo na po pag nkikita ko mga tummy ng mga mommy's na nagppost dto? ngyon ito na baby ko 1month&5days na? sarap ttigan lagi di ko akalain ung malikot sa tyan ko katabi ko na ngyon ?

share ko lang
16 Replies

true .. nung 1st week ko hnggng 2nd week umiiyak tlaga ko everytime ttngnan ko ung pic ko nung buntis ako. tpos my lagi akong music na pnapatugtog sa tyan ko nun pg nrrinig ko yun nalulungkot aq tpos naiiyak dn kc ako nun dhil ung asawa ko d ko na maasikaso dhil nga lumabas na c baby. mysosorry ako sa knys palagi nun. kaya nilakasan ko loob ko. gnawa ko kung ano dpt kong gwin. so far ok nako natanggap ko na hehe.

Nararamdaman ko din yan. 1month and 9days na baby ko. 😊 Namimiss ko dati na lagi ko nakakapa ang ulo nya sa tyan kom breech baby kasi siya. 😁

haayyy. can't wait na makita baby girl ko🥰 2nd baby kuna pero nakakamiss mag hawak ng baby and magbuntis.hehe. anyway,congrats po

Bawi ang pagod at puyat sa feeling na katabi na si baby. Congrats mommy!

Can't wait ma-meet yung bebe ko. Btw, congrats po 😊

5y ago

thankü, wait ka lang sis worth it ung mga sakit sa labor at pag ire mo hehe

priceless yung ganyang feeling sis

5y ago

sobra sis, worth it lahat ng sakit na naramdmn ko nung arw na dmting sya😊

truth, same feels hahahaha

❤️❤️❤️

😁😁😁😁