6mos preggy

Share ko lang po ung moment na natatawa na lang kami ni hubby pag nakikita naming gumagalaw yung tyan ko dahil sa malikot na movements ni baby. Ung binabantayan na lng namin pareha ung tyan ko kasi madalas napakalikot niya. Malikot na rin po ba si baby nyo sa tyan??

18 Replies

Sobrang likot din ni baby ko sa tummy.. One time 12am na yata gising pa kame ni hubby... Tas pag patong ng kamay nya sa tyan ko.. nag gagalaw maigi, sinigawan ni hubby si baby na matulog na( as in sigaw tlga) tawa kame parehas.. kase di tlga ako makatulog sa sobrang active nya

5y ago

Hahhaha.sakin sis binubulungan nya na magbehave na.. tapos kumakalma naman.

Mlikot dn c baby ko nung 6 mos cia, kso suplado, pag sinabi ko n s daddy nia n gumagalaw cia or ivivideo ko, ayaw n nia gumalaw😊 hayaan lnh daw nmin cia gumalaw, hehe, kya lalo kme naexcite paglabas nia kc kukulitin n nnim cia😁 turning 8 mos on Sat😁😁😁

5y ago

Lol. Good luck sis. Malapit na due mo ☺️

I feel you, mommy 😊 super sarap sa pakiramdam and nakakataba sa puso na nagrerespond siya samin ng daddy niya ❤ trip nga lang niyang gawing punching bag yung bladder ko hahaha!

Opo sobrang likot.. parang kala mo may kaaway sa loob haha lagi ko rin binabantayan ee kahit pag magpapacheck up kami o kakain sa labas anlikot biglang nasipa.. 34wks ang 5days

Excited na din ako maramdaman yun sis ... Ask ko lang curious ako ... Hindi po ba masakit pag gumagalaw sya ? 15 weeks preggy here... Pitik pitik plng kase nararamdaman ko...

5y ago

Minsan masakit lalo na pag bndang pempem ntin ung sipa nya,ako nman inaabangan ko kc vinivideo send ko sa papa nya.tapos lalaruin ko na madalas d nko nkalatog ng maayos kc nag lalaro yata c baby mapa umaga hapon gabi or madaling araw pa.

Same here Sis,mas active xia sa gabi parang hinihintay nia sin Papa nia nd pg andian na di n masyado nagalaw cguro napagod and natulog na.😍

ang sweet naman ni hubby mo samantalang asawa ko wala manlang paki kapag sinabi kong gumagalaw si baby ni hindi manlang natutuwa 😑

4y ago

parang same tayo momsh 😐 di man lang nakikinig , busy kasi kakalaro ng ML 😞 hinahawakan nya nman tyan ko pero minsan lang.

Tuwang tuwa ako mag-isa. Hahaha. Solo moment always with baby 😍 28 weeks nako and ang bibo bibo lalo.

Nako tuwang tuwa yung asawa ko kapag umuumbok si baby sa tyan ko. Grabe daw ang likot hahahaha

Yes po mamsh nakakatuwa, tuwang tuwa si daddy pag sumisipa si baby na aamaze po sya 💚

Related Articles