Gano kasakit?

Nakakamatay po ba talaga ang sakit ng labor? ?

53 Replies

Yes! 50/50 ka.. Well dont stress to much about labor d lang naman ikaw ang mag lalabor e😊 just pray for the safe delivery po.. Be positive kaya yan!

Para sa kin Hindi... it's how you manage it Pag nag nag lalabor ka na.. Pag simakit na Ang tyan hinga ng malalim.. wag kakabahan.

Nope, don't believe that mamsh. Parang dysmenorrhoea lang ang feeling, tapos parang ang sarap umire. Tapos after nun wala na. So fulfilling

5y ago

Hindi pa naman ako nagka dysmenorrhea. 😅 Yung mens ko parang wala lang.

Masakit lang naman sya. Palakasan lang ng korsonada. Wag sana mag tanong ganyan dito. Nakaka trigger ng takot sa mga first time mom 🥴

5y ago

Pangpalakas ng loob ba? Nasa tanong mo palang nakakapanghina na🤣

Luh?..hindi naman po,masakit sya as in parang may dysmenorrhea at diarhea at the same time pero once na lmabas na baby mo okay na.

Masakit talaga pag naglabor ka pero kaya naman para sa baby. You won't mind the pain later on ang gusto mo lang mailabas si baby.

depends po kong mataas po pain tolerance niyo, meron po kasi ibang mommy hindi kinakaya ang pain kaya nagpapa inject ng epidural.

Nong nag labor ako kinakagat ko tlaga asawa ko kc masakit na Ng inaasar pa ako kaya kagat sampal inabot nya sakin...kaya mo po yn

Base on my experience, first time mom here hindi po gaano kasakit saakin ang Labor 😅 Yung ikakamamatay ko yung IE kaysa sa Pag ire.

5y ago

Oh hahaha. Mabagal mag tahi, sakit nun sis.

Nung ako diko iniisip kung masakit ba maglabor basta excited lang ako makita baby ko. Pero masakit talaga lalu na ako 19hrs naglabor.

5y ago

Yes. Sobrang mababa ang pain tolerance ko kaya ramdam na ramdam ko na agad. Active labor na raw un sabi ng OB sa ER.