Gano kasakit?

Nakakamatay po ba talaga ang sakit ng labor? ?

53 Replies

Hindi... Ang nakakamatay is kapag hindi sumunod sa mga utos ng doctor.. Kung may masakit sa inyo after labor ireport nyo agad..

Hindi naman nakakamatay. Oo masakit talaga pero pray ka lang po at isipin nyo na kelangan makalabas si baby ng safe at healthy.

Doble na ang kaba ko ngayon😂pero lets pray lang po for safe delivery.. Kaya natin to. Fighting!! For baby..👶👶👶

Mag sisi ka sa mga pag sasagot sagot mo sa nanay mo na ganun pla dinanas nia pra ipangank ka hehe un ksi nramdaman ko e

hindi po.. sa complication po nagkakaprob., bast inhale exhale sabayan ng pray at kausapin mo si baby na tulungan ka..

yes, sa totoo lang. you will wish to die just for your baby to survive. can't forget that side prayers when on labor.

Di naman sis.. masakit lang sya malalagpasan mo dn pag nakita mo na c baby worth it lahat ng hirap at sakit

Hindi po..complications po sa pregnancy ang nakakamatay. Go lang momsh! Kaya mo yan!

D naman ganon kasakit.. basta exercise ka and lakad to the mqx pag ka bwanan na

Masakit lng po at di nkakamatay after ni baby mklbas worth it nman po ang sakit