mag tatanong lang po sana ako sa inyo tungkold sa pag mamanas

nakakamanas poba yung laging pag lalakad ng matagal? at pano po matanggal yung pag mamanas at ilan days po bago mawala salamat po sa sasagot

2 Replies

nakakawala ng manas pag nag lakad ka sa mainet na simento ng naka yapak hindi nakaka manas ang pag lalakad mas nakakatulong pa pero wag naman ung sobra at ung iba kaya sila nag mamanas kasi sumosobra sa matatamis at kanin or malapit ng manganak nabuwanan na

Related Articles