low blood

Nakakalungkot, hnd ko alam na maging problema ko ang pagiging anemic ko ngaung buntis ako, pano ko po ito mapapataas ang prescribed na sakin 2x a day ferrous sulfate pero still ganto prin result??

low blood
30 Replies

Ako nga mababa hematocrit ko pero ok lng daw in kac 1 lng naman...dati mababa din hemoglobin ko kaya inayawan ako sa 2ndchoice ko sanang lying in..malunggay po na nilaga ung sabaw nya un po gawin ung tubig..effective po Yan kac nitong nag labtest ako ok na hemoglobin ko..

4y ago

Wala nman tuloy ko lng daw inom nong folic acid ko..kc hanggang 13weeks un..afternun ferrous nman daw..Ang mahalaga daw wla akong infection sa ihi