low blood

Nakakalungkot, hnd ko alam na maging problema ko ang pagiging anemic ko ngaung buntis ako, pano ko po ito mapapataas ang prescribed na sakin 2x a day ferrous sulfate pero still ganto prin result??

low blood
30 Replies

Mag-blanch ka ng camote tops, tapos i-separate mo ang dahon para gawing salad (lagyan mo nga onion, ginger, kalamansi, kaunting salt and sugar [i'm not using msg kasi] at steamed or fried tokwa [optional] tapos lagyan mo ng sesame oil and roasted sesame seeds). Ang juice or sabaw 'wag mong itapon, ilagay mo sa baso at lagyan ng kalamansi at honey if you want it sweet.

Ako nga mababa hematocrit ko pero ok lng daw in kac 1 lng naman...dati mababa din hemoglobin ko kaya inayawan ako sa 2ndchoice ko sanang lying in..malunggay po na nilaga ung sabaw nya un po gawin ung tubig..effective po Yan kac nitong nag labtest ako ok na hemoglobin ko..

4y ago

Wala nman tuloy ko lng daw inom nong folic acid ko..kc hanggang 13weeks un..afternun ferrous nman daw..Ang mahalaga daw wla akong infection sa ihi

talbos po ng kamote lage ka kain mababa din dugo ko 2x a day din ako nainom ng gamot para sa dugo yung pangalawa take mo lage bago ka matulog sa gabe para mas effective sa sleep habbit din kase bakit mababa ang dugo

Matulog ka.. Kain gulay esp. Ung mga green leafy vegies.. Damihan mo tulog.. Wag na wag magpupuyat.. Saka wag magworry masyado ha.. Chill chill lng momsh.. Ok lng yan.. Magiging maayos din kau ni baby..😊

wag ka po base lang sa gamot na iniinum mo..sabayan m ng pagkain pampadagdag ng dugo at pagtulog ng tamang oras. eat ka ng talbos ng kamote everyday, pwede sa gata o kahit pinakuluan lang.

Talbos Ng kamote ilaga mo lng lagyan mo Ng boil eggs healthy Yun gwin mong salad matulog ka Malaking tulong ung gamot pero mas malaki pa ko kakain ka Ng Tama at mag pahinga

Khit ako sobrang low blood din HEMERATE FA 3x a day nireseta sken sabayan ng VITAMIN C para daw mas maabsorb agad . Yun nga lang mamumulubi ka sa hemerate kasi ang mahal .

Same here. Mababa rin dugo ko. Sabi ng OB ko walang pwede itake sa mababa ang dugo better to sleep nalang ng mas maaga. Mas mahirap daw kapag high blood tapos preggy.

Sa case ko po.. na inject po ako ng iron dahil ayaw tumaas ng hemoglobin ko.. and need may reserve na blood pag nanganak jzt in case po na need..

Mapapataas pa yan ako nga dati 3x a day ako pinapainom ng ferrous eh kase sobrang baba ng dugo ko pero nung chineck up ako naging ok naman agad