Tanong ko lng po kc nakakalito po

Nakakalito po kc nag pa check up po ako sa center kanina nasa 30 weeks pa lng daw po ako hndi ko po kc talaga matandaan ung huling regla ko po talaga ngaun nag pa tvs po kc ako tinanong din ako kung anu huling regla ko pero sabe ko diko po tanda di po ba masukat sa tvs pero sinukat naman nila tapoz binigyan ako due date nov. 2 sa tvs tapoz nag pag check up ako sa center un din naman po ung due date ko pero nag download nga po ako ng mga apps tulad po itong apps na kung saan makikita mo kung ilang weeks na sya sa loob ang naka lagay po na due date ko nov. 2 pero 34 weeks and 2 days na sya bkt sabe nila sa center 30 weeks pa lng daw eh nag pa ultrasound ako ng pelvic ultrasound noong aug 9 sinukat din po nila si baby nasa 27 weeks and 1 day sya tama mo ba bilang ng center? Kc na lilito talaga po ako sana may makasagot tapoz sinasabe ko kc sa center na db po ba 34 weeks na po sya ang sagot lng sa akin hndi ko daw kc alam kung kelan daw huli kong regla sana po may makasagot

3 Replies

For me mas accurate iyong sa ultrasound kasi nakikita po doon kung ilang weeks ka na po talaga

Related Articles