Positive Pt ,no symptoms

Nakakalito, parang d naman ako buntis wala akong nadaramdaman kahit konti.

Positive Pt ,no symptoms
4 Replies

same pang 3rd baby ko na po ito. pero wala din ako nararamdaman di kagaya nung sa 1st at 2nd ko sobra selan ko nun edit: . mukang babawiin ko na yung sinabi ko. naguumpisa na yung pagsusuka hilo at hirap ko kumilos😭😭😭 hirap nadin ako makakain.

7mo ago

pangatlo ko na tong pagbubuntis! wala parin talagang pagbabago kung paano ako maglihi noon. para nako mamamatay!! ang hirap kumain kasi isusuka mo lang din.

May mga nabubuntis Po talaga na walang sintoms☺️ mas better po na pa consult na sa ob para sure 😊

same. parang normal lang parang hindi buntis. nakakatuliro lang talaga haist

same po