No preggy symptoms

On my 7th week pero bakit parang wala akong preggy symptoms? Medyo nakakabahala lang. May symptoms dati pero nawala sila lahat. Hindi naman ako nag bleeding so alam kong walang MC. Kayo rin ba? Parang feeling niyo hindi kayo buntis?

2 Replies

normal naman sis,may mga ganon talaga,ako simula nag buntis wala akong morning sickness,never din ako nag spotting naging symptoms ko lang yung bloated yung tummy and soreness of breast..

4y ago

Thank you sis.

Di ka maselan mag buntis mommy

4y ago

Siguro nga no? Sana nga. First time mom-to-be here.