Cold water

Nakakalaki po ba sa baby ang pag inom ng malamig na tubig? May nakapagsabi kasi sakin na pag umiinom ng malalamig nakakalaki ng baby sa tiyan.

2 Replies

Mainit po ngaun eh ako lagi ako nagmamalamig na drinks wag lang un matatamis kc un ang nakakalaki kay baby. 43days n c lo ko now nun pinanganak xa 3.5kg xa hehe makanin kc ako and sweets

Hindi po totoo. Pag matatamis na inumin or pagkain yun yung nagpapalaki sa baby