1st vaccine

Nakakalagnat po ba ang unang bakuna (meassles)?? If ever po pwede po bang painumin si baby ng gamot para sa lagnat? Thanks in advance.

4 Replies

Dipende po kay baby. Pero sabi po sakin sa center pagkauwing pagkauwi po ni baby painumin agad tempra and if after 4 hours hindi nilagnat si baby painumin ulit for pain relief

May mga babies na nilalaganat meron din naman hindi. Pwede niyo naman po painumin ng gamot pang lagnat si baby basta sundin lang po tamang dosage ng gamot

sa baby ko dati yung first ba injection sa kanya nilagnat siya

4y ago

oo sis ganyang week ang pagpapainjectuon

yes po