MMR Vaccine Side Effects

Nakakalagnat po ba ang MMR na bakuna?

11 Replies

Minsan po, nagkakaroon ng lagnat or sinat ang bata kapag naturukan ng MMR vaccine. Paunang lunas po ang binibigay ng ating mga pedia kaya nagrereseta sila ng paracetamol .

sa baby ko sinat lang, magdamag, tapos pag kainject ginamit ko ung tiny buds remidies for after shot.. may cooling effect siya kaya d masyadong tinoyo si baby

Depends sa tao, mommy. Merong iba oo meron ding hindi. Ang sabi ng pedia namin, usually yung fever delayed, a week after the shot.

Yes po, Mommy. Pinabili kami ni pedia ng paracetamol para in case lagnatin si baby. pero thank God hindi naman siya nilagnat. 😇

Depende po siguro sa reaction kay baby, yung sa baby ko po, nagkasinat sya. 🙂

possible lagnatin or magka-rashes after a week ma..

In our case, di naman po nilagnat si baby.

yes , sa ibang baby,pero kadalasan hindi

Yes mommy, yung ibang babies nilalagnat

Yes momsh, after a week