Buko

Nakakalaglag daw ng baby ang buko juice? Wag naman sana huhu kakainom ko lang kanina may uti kasi ako. Sabi nila pwedi raw pantanggal ng Uti ang buko juice.

38 Replies

hindi naman pO mOmmy...akO pO laging uminOm ng bucO jUice na fresh pero okay naman pO si baby. nagka-uti rin pO ako.

Di totoong nakakalaglag siya ng baby. Isang buong buwan ako uminom ng buko juice dahil sa uti ko nung buntis ako.

Base on my experience, nde naman po kase nung naglilihi ako sa eldest ko, buko juice lagi hinahanap ko😊

Nde po momy, gmot nga po yn s uti.. Aq dn po nainom nyan ung fresh buko juice pra nde mgka uti..

Parang hindi naman mamsh kasi nung buntis ako lakas ko uminom ng buko po kasi prone ako sa UTI.

Not true po.momsh umiinum din ako niyan nung buntis ako at okay nmn baby ko pag labas

Not true.. nung buntis ako malamig n buko juice at buko shake pa nga iniinom q eh

Sinong maysabi? Nung nag buntis ako nag uti ako, everyday na ako ng buko juice.

Atleast 3 to 4 buko po ako everyweek.. ok lng nmn po.. 36wks 4days n po ako

Hindi po totoo lagi po akong umiinom ng buko juice nung buntis ako 😊