alone..

Nakakaiyak minsan mga momsh yung ramdam na ramdam ko na mag isa ako..lagi ako naiiwan sa bahay with my 5y/o.kapatid ko lng kasama namin s bahay wala kc si hubby nasa abroad.busy ngayon kapatid ko kc may pinapasimulan na negosyo sil ko.hindi ko nmn masabi na kung pwede sa bahay muna siya lalo na ngayon n maselan pagbubuntis ko at nakabedrest ako.. ang hirap kasi walang nag aasikaso sa bahay though cia nmn nagluluto pero iba pa din pakiramdam na may kasama sa bahay.gusto ko sabihan kapatid ko kung pwede ako muna tulungan nya kasi mas kelangan ko siya ngayon.minsan naiiyak na lng ako lalo na kapag ako lng mag isa sa bahay.hindi ko alam pano ko sasabihin sa kapatid at sa sil ko kasi excited na sila sa inaayos nilang negosyo..

14 Replies

Ako nga laging naiiwan dito aa bahay nagtitinda, hiwalay pa kami ng tatay ng baby ko tapos di ako makapagconcentrate sa pag aaral ko board exam ko pa naman na sa October 😭

5y ago

Opo salamat po ☺️