Biyenan ko napakahirap pakisamahan.

Nakakaiyak lang kase di ako gusto ng biyenan ko, wala naman akong ginagawang masama sa kanya. Para bang ako yung bini-blame nya na nabuntis ako ng anak nya, naawa nadin ako sa parents ko kase nagmamagandang loob sila pero hindi parin pinapansin ng biyenan ko. Buntis ako ngayon 7 months at stress na stress ako dahil sa kanila, maybe I should distance my self with them. Bahala na basta ako naging mabait naman pamilya ko sa partner ko ngayon at masaya kami☺️

2 Replies

Hindi naman mabubuo si baby nyo na ikaw lang mag isa kaya hindi ka nya dapat sisihin. Kaloka siya! 😆 As long as okay kayo ng partner mo hayaan mo nalang nanay nya kesa naman na ngungunsumi ka. Sabi nga nila habang preggy eh umiwas sa stress kaya umiwas ka nalang sa byenan mo. 😊