Hirap kumain #1stimemom

Nakakaiyak. Ang hirap kumain. Lagi nahilab sikmura ko huhu minsan akala ko nakkita ko gusto ko kainin tpos bgla ayaw ko na uli. Pasensya na po na sa mga mommy dito gusto ko lang po ilabas narramdaman ko. Hehe

5 Replies

Tiis tiis lang momshie. Ako din dumaan sa matinding stress dahil sa sobrang selan ko. Dumating na sa point na dumugo na yung lalamunan ko kakasuka ko. 🥲 Kahit anong klaseng pagkain ayaw tanggapin, mapa amoy nasusuka ako, Hirap talaga pero pag nasa 2nd trimester kana medyo mild nalang siya. Tiisin niyo nalang then try pong may ice cracker, ngumuya kalang po ng yelo pang iwas suka po effective naman po siya. And Itulog po

2y ago

iwasan niyo magutom para hindi lumala yung suka at hilo ❣️ kaya mo yan.

Kapit lang. Lilipas din yan. Dumadaan talaga halos mga mommy sa stage na yan. Bawi mo na lang pag 2nd trimester. Kasi ako nung 1st tri kahit tubig sinusuka ko. Feeling ko nga na-master ko pagsusuka nun ka, mag act lang akong naduduwal lalabas na agad kinain ko, di na kelangan sundutin😆

2y ago

Thank you po. Feeling ko minsan ako lang yung ganito. Marami din pala nakakaexperience ng hirap sa pagkain 😂 lagi ko sinasabe pag kakain ako kaya ko to. Babawi tlaga ko once umokay na pakiramdam ko.

Ganyan po talaga mommy. Lilipas din po yan after ng first trimester. Sakin dati lahat po ng kinakain ko sinusuka ko. Pero nawala naman po nung 2nd trimester na. Kaya mo po yan momsh

2y ago

Thank you po. Sna nga po. Need ko kasi kumain ng madami kasi may mga antibiotic po ko iniinom. Good to know na llipas din po pala lahat ng ito.

Same tayo sis. Sa amoy at sa itsura palang nasusuka na ako. D ko na na eenjoy yung mga pagkain na gusto ko dati huhu. Lilipas dn to

2y ago

Tama sis. Kaya natin to. Kapit lang

1st trimester talaga ang mahirap na stage sa pagbubuntis dahil sa paglilihi. Konting tiis lang Momsh

2y ago

Oo nga momsh. Lahat ng nakausap kong mommies sinasabe 1st trimester tlaga ang mhirap. Pero its normal namn po tlaga no? Tiis tiis tlaga. Asa 5th week palang ako.